ศูนย์เครือข่าย ศพก. ตำบลดอนศรีชุม
ชื่อศูนย์ : ศูนย์เรี
Read moreชื่อศูนย์ : ศูนย์เรี
Read moreชื่อศูนย์ : ศูนย์เรี
Read moreชื่อศูนย์ : ศูนย์เรี
Read moreอาหารปลอดภัย เป็นเรื่องที่มีความสำคัญและจำเป็นต้องมีกระบวนการจัดการเพื่อให้ได้มาซึ่งความปลอดภัยของผู้บริโภค เริ่มตั้งแต่วัตถุดิบซึ่งมาจากภาคเกษตร ที่ในกระบวนผลิตนั้นมีการใช้ปัจจัยและการจัดการในระดับแปลงเพื่อให้ได้คุณภาพตามที่ต้องการ ดังนั้นจึงมีความเสี่ยงที่จะเจือปนไปด้วยสิ่งที่เป็นอันตรายในอาหาร มาตรฐานสินค้าเกษตร จึงถูกกำหนดขึ้นเพื่อเป็นบรรทัดฐานในการควบคุมและรับรอง
Read moreชื่อศูนย์ : ศูนย์เรี
Read moreชื่อศูนย์: ศูนย์เรี
Read moreชื่อศูนย์ : ศูนย์เคร
Read moreเมื่อเริ่มต้นฤดูกาลผ
Read moreสำนักงานเกษตรอำเภอดอ
Read moreปีงบประมาณ 2564-2565
Read more